postpatrum body stretchmarks

Sa mga mommies na maraming stretchmarks tanong ko lang kung di ba nabawasan pagtingin sa inyo ng mister nyo kahit marami ng tiger lines sa tyan nyo? Sakin kase sobrang dami at nawawalan na ako ng confident pag dumating na mr. ko. ilang buwan nalang at darating na sya baka mawalan na sya ng gana sakin mga momsh 😔😔😔😔 any advice naman po nadedepress na ako sa kakaiisip😭💔

2 Các câu trả lời

Mommy, kung mahal ka ng asawa mo tatanggapin nia yan kasi ikaw ang nagdala ng anak nio. Maganda ka mommy lalo na sa mata ng asawa mo!☺️ Pero sabi nila may mga lotion pampabawas ng stretchmark. Biooil po ata yun.

Kung mahal kapo ng lalaki wala lang sakanya yan. Baka nga po matuwa yun kasi kitang kita nya kung gaano ka naghirap. Makikita nya kung paano mo pinaghirapan ang anak nyo para sainyong dalawa.