Stretch Marks

Hello mga mommies. I am 7months preggy and sobrang dami ko na talagang stretchmarks. Anong home remedy ginagamit nyo para mag lessen your stretchmarks? Pa help naman po. Thank you.#firstbaby #1stimemom #advicepls

Stretch Marks
20 Các câu trả lời

Sakin po 8 months na tyan ko, 2nd baby, siguro mommy kc pag kakamutin towel gngamit q, saka lagi ako nagpuputol ng kuko, tapos sabi depende din daw s skintype, lotion po na wlang chemicals like pangpa whiten pede po, saka pagkapanganak mo maglelessen naman yan, bsta alagaan mo sa lotion.

ganyan din po ako mamsh. Siguro dahil payat ako nun, tapos nung nagbuntis ako na stretch yung balat ko, kasi mataba po ako magbuntis, pero hindi ako nagkakamot, dpende sa body type mo kung hindi ka tumataba habang nagbubuntis at di nagkakamot baka wla ka stretch marks.

Wala akong kamot hanggang 7 months ako. Tas nung mag 8 months na dun biglang dumami as in ang laki pa ng mga kamot hahahha but it's okay, part nmn sya tlga ng pag bubuntis di naman ako mag momodel kaya hinayaan ko lang basta lang healthy si baby. 😊

Hi moms i recommend baobab body butter Safe for pregnant and lactating moms. If you are interested just comment and I’ll give you my fb account thanks . #baobabbodybutter #bodybutter #pregnantneeds #mosquitorepellant #stretchmarklessen

Ako nitong 8mos na nagkaroon ng stretchmarks, biglang laki din kasi talaga ng tyan ko and ang sakit ng stretchmarks ko ramdam ko yung nababanat yung balat di dahil sa kamot kasi di naman ako nagkakamot.

share ko lang 7 months din po tummy ko pero wala pa naman po ako kahit isang stretch marks saka di rin po nangangati ng sobra tiyan ko lotion lang po nilalagay ko sa tiyan ko sa gabi.

7 mos dn po at biglang labas ng malalaking stretchmarks may kasama pang Pupps rashes. pero okay lang aa long as healthy si baby. di po issue samin ni husband ung stretchmarks

normal po yan pag payat ka tapos biglang taba po.. di po yan dahil sa kamot.. ako po hindi nagkakamot pero may stretchmarks sa may puwet at hita po.. sa tiyan konti

4y trước

bakit ako payat naman ako pero wala ako stretch mark.

sa skin type yan sis, merong mami na di nakakakamot sa tiyan.. the best diyan is mapalight nalang siya gamit kapo baby oil alovera..

ako po gnyan din pero wla akong pakealam ang mahalaga healthy ang baby ko at active na active sya 😅 FTM