2 DPO

Hello sa mga mommies jan! Ask ko lang, nung ovulation day ko, nag-do kami ni hubby. 2 days past ovulation ko na ngayon and super inaantok ako, ihi ako ng ihi, medyo sumasakit na rin boobs and puson ko. Do you think buntis na ako? Been trying to conceive for years now. Thank you sa mga sasagot! I would really appreciate it. ?

2 Các câu trả lời

sis baka yan na yung inaantay nyo, PT kana po and pacheck sa OB mo. 😊 Good luck sis, sana yan na yun

5y trước

Hi sis! Kahit ba dalawang araw pa lang after namin mag-do, may mga signs na talaga agad? Sana sis. Been praying for this talaga! 😭💗

Mukhang buntis kna sis pero try pt and consult ob for sure

5y trước

Sana sis! Kahit ba dalawang araw lang after namin mag-do may mga signs agad? Gustong gusto na namin magkababy. Sana ito na yun.