Blood spotting

Hi sa mga mommies dito, first time mom po ako and I'm 37 weeks pregnant. This coming March 28 po ang due ko ayon sa utz, but kaninang umaga naka experience po ako na medyo masakit yung puson ko yung feeling po is kagaya ng rereglahin ang isang babae. Hindi naman siya talagang masakit, slight lang po and pa minsan minsan nawawala, iniisip ko po na baka trapped wind lang (panuhot in bisaya). But this afternoon po nagka blood spot po ako, light lang yung color niya and meron pa rin po akong nararamdaman na pagsakit ng puson pero slight lang yung sakit. Sign ba yun na mapapaaga yung panganganak ko?

1 Trả lời

If first time mom pwede po manganak na 2 weeks before due date kaya be ready na din po. Bantayan nyo na din po ang contractions nyo. If mas malimit na at di na nawawala.. padala na po kayo sa er.

3y trước

ganun po ba, sge po salamat sa advice. until now po talaga nanakit parin yung puson ko..