lower back cs

Hi sa mga momies na cs po . 1month and 21 days na po nung na via cs po ako, pero hanggang ngaun nakakaramdam padin ako ng lower back pain po natural lang po ba to ? Sa balakang po

9 Các câu trả lời

Ako po nakakaramdam lang ng pananakit ng balakang na parang ngalay kapag nakahiga ako ng nakatihaya. Kaya pa side ako mahiga lagi.

same here po cs din ako mag 2 months pa lng... kagabi sobrang sakit po ng likod ko upper and lower 😭😭😭

Yes po matagal po talagang gumaling ung sugat nya sa loob kaya nakakaramdam parin ng sakit CS din po ako

Siguro anesthesia pa rin yan. Kasi ako din nun, parang ngalay din. Gang ngayon minsan parang nasumpong

ako din momsh,2mos and 6days plng, sumasakit din lower back ko minsan,saka ung puson ko sumasakit

Yes nararamdaman ko din bilis na mangalay hanggng pwet pa nga eh ..

Sa gamot po yan na tinurok sa inyo.

ano na po bang remedy nio?

Ganyan po talaga cs hehe