Team March

Sa mga mamshies na team March tas di pa nakaraos. Nakakapangambaaaa! 40 weeks pa naman na ko sa Friday!

Team March
1 Trả lời

Mumsh ano pong balak nyong sakyan pag manganak kayo since walsng grab and ibang transpo :( yun po kasi iniisip ko kasi medyo malayo yung paanakan mula sa bahay ko :(

4y trước

Naku mamsh pano kayo ni baby? Ilang weeks ka na ba? Baka pwedeng punta ka na ngayon sa aanakan mo kung full term na. Baka pwede ka na iinduce