Team November (First Time Mom)

Hello sa mga kapwa ko Team November. I'm 39 weeks and 1 day today. Due date ko is sa November 3. May kakaunting cramps lang ako na nararamdaman sa puson pero nawawala din agad. Tapos irregular pa sya nd super tolerable pa. Hula ko, Braxton hicks contractions ito. Nagpa IE ako, close pa ang cervix. I'm doing the squatting and walking exercise na. Hoping na makaraos na din. Who's experiencing the same? ☺️

7 Các câu trả lời

ftm din here... 3cm na cervix ko 3 days ago. until now tolerable pa yung sakit ng likod ko though may konting mucus plug na. punta na ba ko hospital? 38 weeks and 1 day nako.

38wks and 1 day na ko. ganyan din nararamdman ko. gusto ko na makaraos, patagal kasi ng patagal lumalaki ng lumalaki si baby. lalo masarap ikain lagi huhu

same 39weeks nov 4 due date ko, lagi lang naninigas tyan ko., sumasakit na din singit ko kaka squat.,

same 🥲 nanakit na singit ko kaka squat. i. e ko bukas sana open na 1 week na ako nag take ng primrose.

2y trước

cramps lang sa puson yong parang reglahin ka saka malapot na discharge i.e ko mamaya sa ob ko.sobrang baba na ni baby. gusto ko na makaraos.

same po. nov. 2 po due date ko, sana makaraos na tayo.

2y trước

ha? bakit nov. 3 agad? hindi ba pwedeng magwait pa ng 2 weeks?

Ito advise ng ob ko kanina @39 weeks nko edd nov1

kailan po period ninyo?