safe bang gumamit ng kojiesan 4months preggy.

14 Các câu trả lời

Tinigil ko po muna lahat ng mga pampahid ko sa mukha ko simula nalaman ko na buntis ako. Ganiyan din po ang sabon ko pero nag switch muna ako sa dove soap. Maganda din naman siya nakakamoisturize ng skin at higit sa lahat hindi ako nagpipimples.

ako Naman mhie maputi ako Bago nagbuntis now parang nasunog ung maxipeel sa Mukha hahahah d ako gumamit Ng kahit ano since nabuntis ako safeguard lang Minsan ung baby soap gamit ko

safe nman mi, yan gmit ko bago pa aq nabuntis hanggang sa manganak aq. pero di aq naglalagay ng kung ano2 sa mukha yan lng tlga na sabon ang ginamit ko.

gamit nalang po muna ng mga mild soap, ako po nung nagbuntis dove white lang yung gamit ko or d kaya safeguard and bioderm

no, super dry nyan sa balat. dapat gamitin ng buntis ay mild at hypoallergenic dahil prone sa dry skin kapag buntis.

ako naman tender care lang basta nalaman ko na buntis ako. Hindi muna ako gumagamit ng mga pampaganda tsaka toner.

Tinigil ko yan nun nagbuntis ako, sobrang nag dry kasi balat ko nun... Tender Care na lang ginamit ko

ako po nag kakaroon ng kati kati baka po depende din sa balat natin kung hihiyang or hindi

NO .. lahat po ng products na may halong chemical na pampaputi is bawal po.

Im using Kojiesan soap ever since, Im 28 weeks preggy