injectable user

Sa mga injectable users po jan, sino po dito na ang epekto sa inyo is parang naglilihi yung tipong di makatulog sa gabi pero sa maghapon inaantok, tapos sobrang nagkecrave sa mga pagkain at mainitin ang ulo ?

1 Trả lời

Sa 1st month ko ganyan ako... kaya ayaw ni LIP na magpaturok ako kasi naloloka sya sa kasungitan ko.. sabi nila nakakataba ang injectable kaya nagpapainject ako kaso mga 2-3kl lang nadagdag sa timbang ko.