cheater husband

sa mga may history na nag cheat ang asawa nila. napapraning pa ba kayo hanggang ngayon?

9 Các câu trả lời

ako sis.dalawang beses nya ginawa.hindi ko tlga makalimutan hanggang ngaun.halos araw araw ko pa din naaalala.kahit ok na kame ng husband ko, di ko pa din maiwasan isipin na gagawin ulit nya.ang hirap sis sobra.

Minsan wala nalang talaga akong paki sa kanya -.- Pero as of now feel ko nmn na mahal nya kme ng baby ko & buntis pa ko. Pero mai mga times talaga na parang wala lang sya sakin .

Mahirap po kc tlga pag tiwala n nawala.lahat ng kilos pagdududahan mo.nkakapraning po tlga,lalo n lagi mo naiisip mga kalokohan nya.

Oo. Laging nakabantay sa social media niya tapos everyday ko siya tinatanong kung may iba ba siyang babae. Nakakapagod din hahaha

Yes mommy .. feel mo pag umaalis may kikitain agad kasi hirap na ulit pagkatiwalaan ..

ndi na..pinagkatiwalaan ko ulit xa ng buong buo.

5y trước

Goodluck sainyo ni hubby mu!! God bless magiging ok din lahat momsh pray lang!!

yes,merun paring trust issue.

Yes trust issues na talaga..

Yes.