Baby's movement

Sa mga first time na nkakaramdam ng movement ni baby, pare-pareho po ba movement nia or minsan malakas minsan mahina?

1 Trả lời

Iba-iba hehe

5y trước

nag aalala kase baka mamaya may problema pag ganon. wala ako contact s ob ko and s 2 pa balik ko sknya hehehe Minsan kase sobrang likot nia, minsan naman bihira lang sia maglikot pero nararamdaman ko pa rin naman.First time lang kse maramdaman galaw ni baby hehehe Kaya dito na dn ako nagtanong kase maraming preggies dito na mkakasagot. salamat mommy :)