baby

sa mga cs momshies dyan totoo ba pag Hindi na natin ginagamit Ang binder kahit 2months na papangit daw Yung tyan at la lawlaw totoo bayun

3 Các câu trả lời

depende lang talaga yan sa balat natin mommy. meron pagkapanganak bumabalik agad sa normal yung tiyan e. dapat mag diet tayo and exercise hahaha kaso nakakatamad pag nag aalaga ka na ng baby.

Nag binder po ako at nag exercise, may tinatawag na mommy pouch and depende sa babae di na talaga natatanggal unless tummy tuck. Okay naman ako tanggap ko naman siya hehehe

6y trước

yeah thats right

Hndi po sissy.. Dpnde kung bilbilin ka lng tlga 🤣.. Pro mgnda mtgal tnggalin kc bumblik ung kasexyhan mo