cs

hello sa mga cs momshies dyan, ilang buwan po bago kau ngtanggal ng binder, salamat po sasagot.

2 Các câu trả lời

CS 2x here, bikini cut. Parang days lang after ko manganak. Then after hndi na, bukod sa ang hirap i-binder dahil bikini cut, mainit din kasi sa may bandang tummy ako mag binder. Pero sabi saken nung OB ko nung nanganak ako sa panganay namen, after a month pwede ng hndi gumamit. Pero better ask mo pa rin si OB mo.

5y trước

tnx po, bikini cut dn po ako, 2months na po ako ng binder. cguro po ok na un

after 2 months tinanggal ko na bukod sa mainit at makati siya esp kapag pinapawisan sabi ng ob ko nakakatagal din sa pagheal yun binder dahil naiinit yun sugat .dpat dw nakasingaw para mabilis ang pagheal 😍