cs mom

sa mga cs mom po na nag ayos ng sss nila. madali lng po ba makakuha ng operative room record? thanks

2 Các câu trả lời

Yes po. Before po ako madischarge ininform na po namin yn nurse station na kukuha po kami ng operation room record. Kaya po kinuha na nila un number po namin tas tinext nalamg po kami nun ready na. Mga 3 days po marirelease na po ng hosp un record po.

5y trước

Hello po. May bayad po ba pag kuha ng operative record? Currently pregnant po ako sa 2nd ko and 6 years ago pa po ako naCS. Nirequire ako ni ob ko na kunin record ko. Makuha ko pa kaya yun?

Yes po.