Breastfeeding

Hi. Sa mga breastfeeding moms. Ask ko lang if may same case sakin na ung left breast ko may parang namumuong bukol tapos nawawala din sya, dn after some days bumabalik na nman. And mejo masakit sya lalo na pag malaki ung parang bukol.. Milk ba sya or wat? Curious lang if merong same case dn sakin. Btw, mag 3mos na baby ko.. Thanks sa mga sasagot.

1 Trả lời

It might be milk po, try to observe kapag nagpapadede kayo ki baby if nawawala ba. And kelan nyo napapansin na ng aappear, ako kasi pag gabi minsan na di nakakadede si baby pag umaga medyo sore siya.

5y trước

Yesterday morning ko lang po na notice. Mejo matigas po kc sya. Ung mga previous nawawala nman, ung latest kac mejo malaki sya and mejo mas matigas dn compared dun sa mga nauna.. Milk lng po cguro. Sana may remedy kc kahit nadede na ni baby, anjan pa rn. Parang nanigas na milk ata.