May same case BA sakin DITO na nagkaganito 9months

Nagstart sya 3 months isang pantal na parang may bukol sya TAPOS dumami Hindi sya sugar pero para SYANG pasa pasa na Amy MALIIT Na bukol SA loob masakit sya minsan d pa ako MKAlakad 9 months pregnant po ako ngayon

May same case BA sakin DITO na nagkaganito 9months
2 Các câu trả lời

Yung sakit po parang insect bites na sobrang kati paa hanggang sa legs tiyan sa likod diko po mapigilan katihin ung iba nagsugat na at nameklat niresetahan lang po ako ng gamot ni OB pero makati pa rin po..

hindi po ba siya makati?

1y trước

Hindi po masakit po sya ,para SYANG pasa na matigas masakit po sya