!!!BreastMilk in the Bottle!!!

Sa mga bf Mom po Jan Ask ko lang po. bakit po kaya ayaw dedein ni lo ko yung na pump kong breast Milk sa bottle? Pero pg formula denidede niya.. sa akin po siya talaga na dede, tinuturoan ko na siyang dumidede sa bottle kasi mg back to work na po ako. Pero hangat maari po gusto ko sana gatas ko dedein nya, sayang din naman mga na pump ko. Ano po kaya ang possible reason? Salamat po!💗💗💗 #breastfeeding #breastfeedingmom #breastfeedbabyph #UsapangNanayOfficial

!!!BreastMilk in the Bottle!!!
1 Trả lời

try nio momy ung brown na tsupon if magdede baby mo pag iyun po gamit. naassociate na po kasi nia ung lasa ng BM mo sayo.