7months baby ilang beses nyo po pinapaliguan sa loob ng 1 linggo?

Paligo kay baby

23 Các câu trả lời

2 months c baby ng maligo ng umaga at hapon 4 months na xa now gnun parin routine pagpapaligo sa knya.bsta mabilisan lang mgnda din kc un kc iwas sa mga rashes sa singit singit paglaging fresh..napanood ko lang nakwento ng asawa ni dr.mata..

everyday ko pinapaliguan, minsan pag sobrang init ng panahon twice a day. not more than 5 minutes lanh pagpaligo ko. Mag to 2 months pa lang baby ko. mas nakakatulog kaagad siya pag na pi preskuhan.

4 months baby ko mii everyday ko sya pinaligo.an tapos 2x a day . morning saka night before bedtime . except kung may sinat c baby diko pinaligo.an punas² lang.

mommy araw araw po naliligo ang baby ha maganda nga twice a day eh morning and afternoon para po sa bacteria wag maniniwala sa mga sabi sabi

Si baby ko po everyday siya naliligo, then kapag tutulog na sa gabi punas punas na lang po siya, wag lang malagkitan sa pawis niya.

everyday. mostly 11am to 1pm pag napapa idlip sya. kelangan daw po everyday. pero wag matagal, sa gabi naman po hilamos lang.

Everyday Po . Wag ka maniwala sa mga pamahiin maniwala ka sa mga doctor o nurse .

2x a day SI baby ko.. morning at before matulog... mg 6months na sya ngayong 14.

8mo trước

6pm to 7:30pm Po Yung mabilis lng na ligo Po with maligamgan na tubig..

once a day, everyday sa morning. punas/wash after dinner. palit ng damit into pajamas.

dipende po sa sipag ko char ahahahha everyday, minsan pag malamig punas lang