baby movements at 18 weeks

sa mga 18 weeks preggy po nararamdaman nyo na po ba na gumagalaw si baby? yung feeling po ba is yung parang kumikirot sa may puson? nafifeel ko po kasi yon minsan diko lang sure kung si baby yon😅 #firsttimemom #firstbaby

11 Các câu trả lời

sabi ni OB yung pitik or bubbles daw ay hindi movement ni baby. ligament daw yun or minsan intestines natin na gumagalaw. kasi masyado daw maliit si baby tapos nakalutang pa sya sa tubig. pano natin nafefeel ? make sense nga naman. kasi mafefeel lang daw talaga ang movement ni baby kung first timer nasa 20-22 weeks pero pag second timer na 18-20 weeks. at hindi pitik ang mafefeel sa ganyang weeks kundi movement talaga ni baby.

2y trước

parang malabo pa sa sabaw ng pusit me. humina ang brain cells ko pag intindi.

akin Mi 16 weeks naramdam ko na lalo kase nabukol sa puson ko yung pitik tpos ngayong 20 weeks na ko sobrang likot n minsan pag biglang sipa naiihi ako bigla maliit lang siguro tyan ko kaya ramdam na ramdam ko mga galaw nya ..🤗

Yung sakin mii di ko naramdaman yung pitik pitik na sinasabi nila, yung naramdaman ko non as in galaw talaga nya na parang umaalon🤣 19 weeks and 6 days ko sya unang naramdaman and bandang left side ng puson

1y trước

☺️☺️☺️

20weeks above clear na ung movements nia. na parang alon sa loob then mga 26 weeks nakakaramdam na sila ng touch mo sa tiyan tas dun sila sisipa

Hi! I'm first time mom to be. 12 weeks nakakaramdam nako ng parang pitik nayan haha. Pero nung nag 15 weeks, I'm sure na galaw yun ni baby... 🥰

Sakin mii malakas na tlga sipa niya,minsan masakit din sa puson. Posterior ako,3months nagstart ko maramdaman galaw niya.

2y trước

malabo pa yan mi maliit pa si baby 😅

hala akala ko post ko noon nung 18 weeks palang tiyan ko same kasi tayo ng nararamdaman at ganyan post ko dito HAHAHAHA

ako prng alon hehe kumikibot kibot dto sa left side mdlas. @21weeks plng ako

2mo trước

saakin sa my puson ko Minsan..same feeling ganyan sau 21 weeks and 5days here

Ang nafifeel ko nun parang kinakalmot, or kinakalabit 😆

malabo pa sa sabaw ng pusit me sumakit ang ulo ko