Ano dapat sundin ?

Mga mamii ano dapat Sundin LMP o yung UTZ? Kasi LMP ko is Dec.23 at ang Edd ko is Sep. 29 pero sa UTZ ang Edd ko is Oct. 20 naguguluhan po ako . #advicepls #1stimemom

8 Các câu trả lời

Same tyo mi. LMP ko Dec. 23 Edd ko September 29. same lahat ng Edd ko sa ultrasound ko. naka 4times nako na ultrasound pero September 29 lahat ng EDD ko pero depende padin yun kung kelan daw gusto lumabas ni baby. ako 35 weeks and 4 days nako ngayon pero parang dina aabot sa EDD kasi nag pre term labor ako nung 30 weeks. hehe

Depende padin kung tama ung pag kaka remember mo lmp, aq kasi nov 23 lmp ko, then 1st utz q dec 30, eh sac palang nakita, 2nd utz na nagkaheaet beat si baby nung january 20 ang edd ko doon sept 1, sa last utz ko naman,ang edd ko naaging sept 10 (+-2-3weeks ka lng ganern. )

2y trước

pwede pala un sis di makikita agad na preggy ka sa ultz,,,

Most probably mommy ang basehan talaga dyan ay LMP mo. Di lalagpas o bababa sa Sept 23 ang EDD yan ang accurate talaga

same po tayo ng edd sept.29 pro sa ultrasound ko momz sa october 14 pa pero ramdam ko na hndi ako abutin ng october

2y trước

kelan po LMP mo mamii ?

ultz po naka depende kasi sa size ni baby yong basehan pero 1st ultz mas accurate

Same sa kin EDD ko sa LMP is September 22 pero sa Utz is September 28 ..

2y trước

sakin din Po ganun LMP ko Dec 15 tapos EDD ko naka lagay sa taas Sep 4 pero sa baba sep 21 un daw talga EDD ko

same sakin ang gulo gulo eh,,, hanggang pina bps na ako eh

unang ultrasound po Pag irregular ung period nyo