SSS benefit

hello sa lahat! pwede po ba mag reactivate ng SSS after many years, magbayad ng buong 1 year (one time) para maka avail ng benefit sa panganganak? kasi due ko na 1st week of november. balak ko sana buo magbayad ng 1 year backward if may sure na benefit makukuha.

1 Trả lời

Mag try ka po mag inquire sa sss mommy. Ang alm ko dapat aleast 6 months kang may hulog bago ka manganak. Ang pwede mo nlng bayaran yung july aug sept 3rd quarter. Hindi nila pinapahabol na bayaran yung matagal na.

5y trước

thanks mommy..pero may benefit pa din po ba if magbayad ng at least 6 months na gulpi? kasi pag wala, mag start na lang ako after ko manganak 😊 and yes, mag i quire po ako later..