Spicy foods

Hi sa inyo meron po akong tanong?, Pwede bang kumain ng spicy foods kapag buntis ka, 9 weeks na po akong buntis., Hindi po Ba masama Sa baby?

2 Các câu trả lời

Pinaiwas ako sa spicy foods dear kc nati trigger ung acid ko. Plus, pansin ko nag cocontract din puson ko dati nung nag attempt ako ng samyang one time. I guess may chance na matikman ni baby un. At d nya un kaya for sure ..

Pwede naman basta wag lang masobrahan kong anong gusto mong kainin kainin mo po para di sumakit tyan mo basta konti lang makatikim ng kunti ok na 😇