Spicy

Ask ko lang po kung pwede ba kumain ng spicy foods kapag preggy? 25 weeks na po akong preggy.

6 Các câu trả lời

Pwde naman pero in moderation lang kasi pwde sya mag cause ng heart burn. Kumakain ako pero tumigil na din ako kasi humahapdi tiyan kk at nagkaka heart burn.

pwede naman po, kaso baka mag cause ng acidity sa stomach pero pag di naman sensitive sikmura mo, okay lang po

Opo pero in moderation kasi nakaka heart burn saka sinisinok si baby sa loob ng tyan

Yes, pwede naman. Limit mo lang din kasi baka mag-heartburn ka, hinay-hinay 👍

Hinay hinay lang po sa spicy food, nakakaheartburn po kasi