Clip fan for stroller

Sa init ng panahon balak ko sana bumili ng clip fan na pwede ko ikabit sa stroller. Ano po kayang magandang brand na sure na matibay, malakas ang hangin, at matagal malowbatt? Thanks po

3 Các câu trả lời

5mo trước

Yay! I'm glad po na nagustuhan nyo. Sana magtagal battery. Yung amin na 5000mAh, kahit na 3hrs na lang ang itinatagal dahil luma na, ok lang kasi isaksak lang sa power bank, good to go na ulit ☺️