Malikot lang talaga

Sa ilang beses nating nagpapaultrasound nak lagi nalang di makita yung gender mo,anlikot mo daw kasi saka lagi kang nakabaluktot😂hindi ka nagpapakita sa doctor,lagi din tayong napapatagal sa ultrasound room dahil sa sobrang likot mo kung san saan kapa tinetrace ng transducer.Bandang huli di nanaman naten nalaman gender mo.Medyo badtrip na si Dra pero ako tuwang tuwa pa wala lang haha skl✌🏻

Malikot lang talaga
1 Trả lời

Naku mommy how much more paglabas ni baby. 😊😊 Sana nextime makita na gender ni baby mom ♥️