Gender

Sa ika 7 months ko po sabi ng doctor na ng ultrasound sakin boy daw baby ko 80%. Pero sa naririnig kong mga kwento sinasabi lang daw na boy pero kapag lumabas na ito baka girl daw kasi pinagkakamalan daw ng doctor ung pusod ay ari. Sa 80% may chance pa maiba ang gender ng baby ko?

2 Các câu trả lời

Sakin naman 30 weeks na 70% baby girl daw. Iniisip ko baka magkamali ng gender. Yung mga kasama kasi namen sa bahay naniniwala na baby girl na daw kaya yung ibang pinamili pang babae. 😅

Boy na po yan... Hindi po sila basta basta nagkakamali... Magkamali man po madalang po yun... Madalas sa girl sila nagkakamali kasi mahirap daw makita kapag girl...