ONLINE SELLER

sa dinami rami ng nagbebenta di ko na alam saan pa pwede magbenta at kung maybibili pa kasi lahat nagbebenta na HAHAHA 🤣🤣

5 Các câu trả lời

Sa subdivision namin, dahil may FB buy and sell group ang mga home owners, lahat na sila naging online seller, sila sila na lang din nag bibilihan ng mga paninda nila. 🙈

4y trước

Hahaha keri na 🤣🤣 mag barter nalang sila

Benta lang sis. Di naman kasi kayo pareho ng friends eh. Praying for your success po

Hehe kya ako din sis pnatigil ng husband ko. Lhat daw seller na din.

True mamsh! nakakaloka!😅 Ang tumal ngayon dahil lahat seller na.

4y trước

dahil rin siguro wala extra money masyado mga tao? what do you think? haha hirap mabuhay shemz hahaha buti nagsstocks si hubby

Try mo d2..

4y trước

hahaha tried also sis hahaha ikaw ba nagbebenta ka rin?