Philhealth

Sa december po yung due date ko para manganak. Kung magbabayad po ba ako ngayong august ng 2400 sa Philhealth. Maa'avail ko pa din po ba yung maternity benefit or discount pag nanganak ako? thankyou. ?

1 Trả lời

go to the nearest philhealth branch para masagot po tanong nyo, may bracket po kasi yan sila na minsan akala natin porket nagbayad ng 2400 eh magagamit na yung philhealth benefits tapos ending hindi naman po eligible.