Matcha Milktea ???

Sa dami ng pagkain na dapat kong paglihian bakit milktea pa? Ang hirap tuloy, nakakakonsensya, gusto ko pero naiisip ko si baby ?

1 Trả lời

Sis, same na same tayo! Check mo yung tools sa app na ito, makikita mo dun yung Food and Nutrition. makikita mo din doon na okay lang uminom ng milktea pero hindi madalas. wag araw arawin. isipin mo si baby, nakakatulong yun para magpigil hehe effective.

5y trước

Oo nga e, ngayon once a week nalang kasi nag ccrave talaga ako. 33weeks na ako ko ting tiis nalang 😁