Pasagot namn po nag wowrry na po kc ako ei dko alam kung kelan labad ni baby ko

Sa center po MAY 15 po ang due date ko pero sabi po sa transv ko noon june 8 daw ay over due kona po pero bakit po kaya sa ultrasound kk po nitong marc 14 eh june 19 daw po ang estimate delivery ko po alin po kaya ang papaniwalaan ko kinakabahan po ako madalas na din po naninigas ang tyan ko po and may white discharge na din po na lumalabas sakin na mas madami po kumpara nung sa mga nag daang bwan. Sana po may makasagot po sakin thank you po

1 Trả lời

my OB followed 1st trans v. nagbabago ang EDD sa ultrasound kapag nasa 2nd-3rd tri dahil depende sa paglaki ng baby. baka ung sa center ay based sa LMP.

1y trước

cge po thank you po