Iba Iba ang Due Date

Hi po. Tanong ko lang po may nakaranas na po ba na hindi parehas ung weeks old ni baby sa transV VS. sa congenital scan? Kasi po nung nagpa.transV ako 8 weeks akong buntis sabi ni doc tas fue date ko June 22, pero ngaun nagpa.Congenital ako dahil alam ko po 20 weeks and 5 days na si baby, sabi ng ob-sonologist ko na based sa sukat ni baby 19 weeks and 6 days old xa tas due date ko June 28. Pagdating ng 7-8 months daw ulitin daw magultrasound para malaman if anu ung mas accurate na due date po. Thank you po!

2 Các câu trả lời

Sis pag due date tentative lng PO yun.. d Po exactly nasusunod na ganung araw k manganganak Kaya don't stress yourself.. Basta normal ung pag Laki ni baby at akma sa Alam Mong buwan ok lng PO.

depende kasi yan sa size ni baby kaya nag papaiba iba ang due date, basta kung kelan ang last mens mu dun ka na lang magbasa, saka plus-minus 14 days s due date