Hi po mga mommy

Sa may bandang puson ko po minsan Malakas tibok possible bang si baby po ba😁😊 at syaka minsan yung sa may puson ko po naninigas minsan po ,12weeks pregnant salamat sa sagot mga mommy #1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Trả lời

Hello mommy! Possible naman, but I think it's more likely na nag adjust pa yung body mo and making space sa papalaki na baby kaya may mga ganyan yang nararamdam. Medyo early pa kasi mi hehe. Don't worry tho, mabilis lang yan. Mararamdaman mo din ang solid kicks and movements ni baby soon 🤗 Sakin around 18-20 weeks meron na. Goodluck 💖

2y trước

thankyou mommy❤️