Maternity Milk.

Sa anong month po dapat uminom ng gatas? Wala naman kasing sinabi yobg ob ko

10 Các câu trả lời

hindi din po sya nirequire ng OB ko kaya tinanong ko din, kung gusto ko lang nmn daw but not required, as long as tine-take mo yung prescribed vitamins and eating healthy, okay n po yun. Isa pa, my sugar content din yun, nung tinikman ko one time un chocolate flavor, matamis. so its up to you.

Hindi naman sya required. It's up to you kung kelan mo gusto uminom. Sakin kasi sa gatas ako nagcicrave pero ayoko ng maternity milks kasi hindi ko gaanong trip yung lasa kaya Alaska or Bearbrand lang iniinom ko.

6y trước

Okay naman na yun. As long as nsgfufruits and vegetables ka naman.

ako as soon as nalaman ko na buntis na ako until nanganak. anmum mocha latte na gatas ko. gusto ko sana na itigil nung 8mos na ako kaso ayaw ni hubby para daw tulong kay baby kaya nagtyaga ako maggatas

ako 2nd trimester lang. di muna ako pinainom kasi sinusuka ko lahat kinakain at iniinom ko nung 1st trimester, sayang lang daw sabi ob ko.

1st trimester. 3 months na tyan ko nun when I started drinking Anmum. Late ko na kasi nalaman na buntis pala ako. Ask your OB sis.

3rd weeĸ ng pregnancy ĸo υмιnon na agad aĸo ng anυм gang ѕa мanganaĸ na ĸo 😂

sakin po nong pang 4th month ko na. ndi pa daw kc kelangan ng baby.

4y trước

Ganun din sabi sakin ng OB ko. Di pa daw ako require mag milk muna sa 1st trimester. Sa 2nd trimester pa daw po.

1st trimester plang iinom kna. need ng calcium ni baby.

2mos preggy umiinom na ako ng anmun choco

First trimester po