cefalexin

okay lang poba uminom ng cefalexin kahit hindi every 6hrs? wala kasing sinabi ung ob ko kung may oras.

3 Các câu trả lời

ano ba amg nasa order?.kung ang order ay take it every 6hrs for 7days then every 6hrs mo inumin dahil antibiotic yan. unless gusto nyo pong lumala ang mikrobyo, lalakas yan at mas mangangailangan ng mas mahal at mas matapang na antibiotic.

1y trước

hindi poba ito makakaapekto sa baby?pag hindi tama ang oras ng inom na gamot

check po with your OB, prescription drug po ang antibiotics dapat po nilalagay sa reseta ang frequency ng pag inom.

every 8 hrs po pag inom sakin may uti ako :) 3x a day