mamaga

Rp Momsh,nkaranas na po ba kau ng after sex nnyu ni mister is nmmga ung pempem nyu outside ? Hindi ko po alm bkt po gnito eh

9 Các câu trả lời

Minsan sore lang but not to the point na namamaga talaga. Baka masyado lang intense and rough yung love making niyo or baka di ka aroused talaga tapos sinagad yung energy 🙈

nagganyan yan momsh ksi madalang na tau mgamit ni mr. para taung navivirginan

hindi po sis dapat gumamit kayo ng lubricat po at safe sa buntis

Momsh baka kasi malaki lang. Tapos nasobrahan. Ingat po.

Hindi pa. Baka nasobrahan kayo?

Sakin hindi naman

Hala d po..

Hindi po

baka masyado malakas pagkakasex sau ng hubby mo