Binat after 3 months no vitamins

Hello po mga momies sino po nkaranas ng binay after manganak? Question lng po pde pa din po ba mbinat khit 3 months na nkakaraan? Naranasan nyu po ba ung mskit ung mga joints nyu?

1 Trả lời

oo naman sis ako ganyan eh. Kya kapag may skit ako suob at pahilot ako tlaga.

2y trước

yiss, kahit after 1 year pwede po mabinat kaya mahalaga ang vitamins. Ako, nagtake ako ng Vit C, ferrous sulfate since laging puyat at calcium. Yan ang advised sakin ng OB ko. CS ako pero since wla kaming katulong sa pag aalaga ng baby, prang normal na normal nako gumalaw wag lang magbubuhat. Kapag medyo sumasakit ang ulo ko, nagsusuob ako tapos nainom ako ng nilagang luya na may calamansi. Mahirap mabinat.