Retroverted Uterus

Hello. Retroverted po yung uterus ko at nasa ikaw-nine weeks preggy na po ako. Tanong ko lang if by this time, mararamdaman ko na ba ang heartbeat ng baby ko at paano sa case ko na retroverted yung uterus? Para po kasi nagbago yung routine ko. Dati nagigising ako ng madaling araw dahil nagugutom ako lagi pero pagpasok ng 8 weeks hindi na ako nagugutom sa madaling araw. Nag-aalala po ako sa baby ko at wala po available na ob gyne po ngayon dahil lockdown po.

1 Trả lời

Walang problema kung retroverted uterus. Ganyan din ako, 2 normal deliveries. Yung heartbeat dapat 9 weeks meron na pero depende padin sa development ng fetus