Retroverted Uterus

Sino po dito same case ko po na retroverted din? Wala po bang complications if every?

4 Các câu trả lời

Me moshie retroverted uterus ko pero normal naman first baby ko 3 years old na siya and bunti ulit ako ngayon 8 weeks kaso need ko magpa 2nd TVS ultrasound kasi nung unang ultrasound wala pang fetus or embryo cul de sac palang nakita sana naman may makita ng baby sa next ultrasound ko 😔

4mo trước

Praying po sa next TVS nyo. Ask ko lang mommy. Normal delivery po kayo sa 1st born nyo? Wala po bang complications sa panganganak?

Retroverted uterus din po ako. I asked the OB if may complications ba pag ganito. He explained na wala naman kumbaga sa kamay, left-handed yun uterus natin. It’s also normal and will not cause any harm sa baby. Possible lang daw na during sex or period, may pain na naffeel.

4mo trước

Going 12 weeks na po. Hindi pa visible yun bump po pero meron naman na parang busog lang hehe

same po retroverted uterus and mejo masakit din po pag nagccontact kmi ni mister tapos after mejo my blood normal pa po ba Yun I'm 8 weeks preggy?

4mo trước

Iwas po muna makipagcontact while pregnant esp if nasa early stages pa po ng pregnancy. Consult your OB po. Sa amin kasi pinagbawalan na magcontact muna.

Same here. As per OB wala namn problem sa ganyan masakit lang talaga kapag sex time.