8 weeks no heartbeat

Respect post. Irregular po yong period ko Kasi my PCOS ako. April po is nag positive ako sa PT. April 30 nagpa tvs po ako And gestational sac palang po Ang Nakita. Sonologist advice na after 1 month mg tvs na naman.. Nagpa Tvs ako kahapon sa Ob ko. 8 weeks and 3 days may yolk sac and embryo na pero walang heartbeat. Sabi Niya na Wala nang pag asa , pero I insist Sabi ko na Hindi nman ako nag spotting doc? Sabi Niya "Wala pa". Sabi din Niya naka dependi daw sa akin if mag wait ako. May pag asa paba momshie?

4 Các câu trả lời

Pero try mo mg pa consult sa ibang OB.. why not nka mgkaroon ng heart beat si baby na.. still pray pa din.. pa second opinion ka.. ibibigay ni lord god yan mi.. manalig ka lng kay lord.. 🙏🏻

Bakit tagal ka niya pinabalik? 1 month? Diba dapat 2 weeks lng yan?

Pray lang po lagi. Pinaka the best ang prayers.

lipat kna ng ibang OB mag pa 2nd opinion ka mi