Pregnancy

Hi po. Last April 12 po, nagpositive po ako sa pt and serum pt. Nararamdaman kopong symptoms is sensitive breast, bloated and cramps. Nagpacheck po ako agd and nag serum pt din, positive and advise po ng ob is last week po ng April magpaTvs. Then April 19 po dinugo ako and Nagpacheck ako agd and nagpa Tvs, wala po silang nakita sa ultrasound. Until now wala pa din akong period, normal lang po ba yun? Salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

Hello mi, kelan last period mo? Sakin kasi first day palang na wala akong period nagPT na ako and super light yung line. Then after a week nagdarken na sya kaya nagpacheckup na ako. After mo po mag-TVS nagconsult ba kayo with OB? Much better kasi na mag-consult kay OB for proper care. Nung first TVS ko kasi wala pang heartbeat si Baby kaya pinaulit yung TVS. Consult na po kayo. Hoping for the best mi!

4mo trước

Hindi napo nag follow up mi kasi nung dinugo po ako na malakas nagpa Tvs dn wala pong nakita. Sabi po kasi ng ob may mga false positive dw po kasi, may infection din po kasi ako that time.