Wrong move

Respect po..kapag ba ang tatay ng baby mo ay pinsang buo, my effect ba yan sa baby,I mean, possible po bang ang baby hindi normal ? Hi mommy pako sagot nman po sa nakakaalam at maka basa ng probz ko.tnx po

21 Các câu trả lời

may napanood po ako sa yt dati na may country na sila silang magkakamag anak lang din ang nag aasawahan and yung effect non is yung mga anak nila may abnormalities. very rare or parang almost none yata yung normal. Pero may kamag anak din po kaming mag 2nd cousin na mag asawa pero normal naman po yung babies nila. I think High-risk po siguro pero depende parin sa DNA niyo kasi maaaring kunwari pinsan mo sya sa ama pero mas malakas ang nakuha mong dna sa mama mo. Pwedeng ganon din sakanya. or pwede ring vise versa. Mga ganong instances po. Sana nagets nyoko hehe

i know a couple na mg first cousin. meron silang 5 anak. ung panganay normal naman then ung sunod nabaliw actually napatay niya ung pinakabunso nilang kapatid. then ung kambal. ung isa sa kambal nilang kaptif nabaliw din nakakulong sa kulungan kasi umaalis sya dati ng hubo at hubad. i dont know kung scientifically proven na pero some cases nga po ngkakaprobsa mental or physical health pag malalapt na kamag anak

yes po mommy there is a possibility na magkarun ng effect ky baby since kayo ay magkalapit naagkadugo.I remember nung teenager ako nabanggit sakin ng father ko na may 2nd cousin xa na mag-asawa na first cousin and yung anak nla ay may mental retardation and hydrocephalus. but still praying na wala padin effect ky baby mo

Stop the worrying mommy, it happened already. The best that you can do now is to pray na maging okay si baby. I hope you will still continue to give birth kahit pa may mga negative kang naririnig. Always remember every baby is a blessing from God. 😊

Meron po samin mgpinsan buo sila, may isang abnormal sa anak nila. Pero di ako naniniwala na un ang dahilan kasi hnd naman sinabi sa bible na bawal, ang sabi dun ay kapatid ang bawal

3y trước

Leviticus 18:6-18, supplemented by Leviticus 20:17-21 and Deuteronomy 27:20-23. Among the forbidden couples are parent-child, sister-brother, grandparent-grandchild, uncle-niece, aunt-nephew, and between half siblings and certain close in-laws. ps: use are comprehension pag nag babasa Tayo wag po Tayo mag sasalita Ng regarding sa Bible Kung Hindi Naman po Tayo nag fact check. " certain close relationship " including cousin Sana po ang naliwanagan kayo.

posible po ayun din sabi ng matatanda Lalo na pinsan buo pa, meron nanligaw sakin dati malayong kamag anak na nga pero di pa din pwede hinayaan ko lang naman at wala din ako gusto

3y trước

magagalit po talaga lalo kung alam nyo pareho na magpinsan kayo. magkalapit lang po bahay nyo? intindihin mo na lang galit ng parents mo. ipag pray na lang natin na walang complications na mangyari kay baby. ingat po at wag paka stress. Sana maging maayos kalagayan nyo mag ina

hi mommy i know someone na ganyan, ang sabi niya sa akin nasa ibang location daw some of her internal organs, imbes daw n nasa right nasa left, parang ganon pagkkwento nya.

3y trước

thankyou po sa pag sagot ng walang halong pang huhusga..nakakahiya po tlaga ginawa nmin 😞

very high possibility po, since magkamag-anak parents, mejo pareho po DNA, so maaaring magkaproblema sa genes yung baby.. pero sana ok po maging baby 🙏

3y trước

thankyou po sa pag sagot mommy

Depende momshie, possible po magkaroon sya ng genetic problem pero hindi nmn lhat. I have a friend with the same relationship. Normal nmn ung mga kids.

3y trước

pray lang mommy basta ginawa c baby dahil mahal nyo ang isat isa i bblessed padin kayo ni god na maging normal ang baby nyo sa ibang bansa nga like china n korea dati halos magkaka mag anak at magkakapatid pa nga nag aasawahan normal nmn ung mga anak nila keep on praying lang mommy na okay c baby.

Yes mommy posible po, pero sakin may tito ako napangasawa nya pinsang buo nya wala naman pong naging problem sa mga naging anak nila lahat normal.

3y trước

Kailangan din nyo ng basbas ng parents nyo para sa ikatatahimik at maging healthy din mga anak nyo sabi nila.