MATBEN AND CALAMITY LOAN

Hi po manganganak po kasi ako possible next mon. Kung sakali po possible ba ako maka avail ng calamity loan sa SSS kahit my up coming matben ako? May effect po ba alin man sa dalawa? Respect may inq. Sana may makasagot po

1 Trả lời

Yes Naman po.. ako nga po nakapag file na mat notif then nag apply ako calamity loan.. approved din.. magkaiba nman po Kasi Yun. Ang di lang pwede isabay sa mat b en is sickness ben

4y trước

Di po affected mat ben mo po. Sa salary loan pag may existing kapa mejo may difference lang pag may utang pa po.. pero so far.. sakin utang ko pa sa SL is 18k nakaloan pa rin ako 19k.. waiting nalang Ng checke..