Mabubuntis po ba ang babae kapag sya ang nilabasan thanks po

12 Các câu trả lời

IF YOU MEAN NA NILABASAN SI GIRL TAPOS MAY INTERCOURSE NANGYARE OR PASUKAN TAPOS IKAW DEN NILABASAN SA LOOB YES MALAKI CHANCE KAHIT PRE-CUM LANG ILABAS MO MAY CHANCE YUN. PERO KUNG SI GIRL LANG NILABASAN TAPOS IKAW HINDI MAYBE NOT PERO DEPENDE KUNG NAGLABAS KA NG PRE-CUM PERO NAMAN IF NILABASAN SYA NG WALANG ANONG MANG INTERCOURSE OR IBIG SABIHIN FININGER MO LANG SYA OR ORAL SORRY SA WORD AH DI MABUBUNTIS YUN WALA NAMAN SPERM DALIRI OR DILA MO. (IF DI KA HANDA WAG GAWIN MAG KAMAY KA IF NATATAKOT KA HUMARAP SA RESPONSIBILIDAD DOING SEX IS EASY BUT BE A PARENT IN A YOUNG AGE IS NOT EASY) (YOU CAN USE CONDOM NAMAN BUT YOU NEED TO SURE NA YUNG CONDOM IS SAFE DI MABUBUTAS)

kung may penetration na nangyari regardless kung nilabasan si girl or not, yes. baka mali lang yung choice of words mo or kung paano mo kinonstruct yung tanong. and for your other question kung ano ang dapat gawin after sex, maliban sa maghugas, be responsible. whatever urged you to have sex with your partner, always be ready and responsible regardless of the results.maraming nagtatanong dito nang ganyan pero takot mabuntis at makabuntis.

Mag aral muna bago gumawa ng bagay na hindi kayang panindigan. Ang pagtatalik ay sa mga responsableng mag partner lang. Ikaw kung hindi mo pa kayang harapin ang mga bagay na gagawin mo, pag isipan mo munang maiigi. Umiwas sa panandaliang pleasure kung ang kapalit naman ay forever na responsibilidad.

You are too innocent dude. Study and work to help your parents first. Wag puro sarap. Be mature enough to take responsibilities in life.

Sana pag inosente pa aralin muna para di tatanga tangang mang iiwan pag nabuntis yung babae kasi hindi pa handa maging magulang.

kulang info kayo na bahala. Si babae lang nilabasan, oral sex? No. May penetration or unprotected ? Yes.

Kwento mo ng maliwanag nangyare bro bka skali matulungan kita at hnd ka kinakabahan lage

BABY IS A BLESSING YEAH RIGHT BUT MAKE SURE THAT YOU ARE BLESSING TO A BABY

Kaya dumadami mga nagiging batang ina tapos iiwanan ng mga nakabuntis

TAPOS ANO PO PWEDENG GAWIN AFTER MAKIPAG TALIK SA PARTNER PO THANKS PO HEHE

2y trước

EDUCATE YOURSELVES ABOUT SEX PARA DI MAGING SALOT SA LIPUNAN