Cytotec 😥

Respect lang po😞 1month delay palang ako.pero gumamit po ako Ng cytotec una 4pcs.pero di ako dinugo.after 3days bumili ulit ako 6pcs.dinugo ako pero 1days lang.tapos nag P.T ako buntis pa ako.kaya ko po nagawa ilaglag sana c baby Kasi my probz po sa family nmin.nahihirapan po akung konte Kasi walang nakakaalam Na buntis ako maliban sa Isa kung pinsan.wala po akung mapag tanungan tungkol dito sa ginawa ko.buti nlang po nakita ko tong app.ummm kaya dun muna po ako sa pinsan ko habang pinag bubuntis ko c baby.ngayon po,pano kaya gagawin ko para maging normal c baby😢 makapit po sya kaya diko na tinuloy pa ang pag palaglag sakanya.paadvice nman po sa my Alam.maraming slamat po.

15 Các câu trả lời

sis ?? kamusta po ?? ok po ba c bb mu ng mailabas ?? wala bang komplikasyun??