Cytotec 😥

Respect lang po😞 1month delay palang ako.pero gumamit po ako Ng cytotec una 4pcs.pero di ako dinugo.after 3days bumili ulit ako 6pcs.dinugo ako pero 1days lang.tapos nag P.T ako buntis pa ako.kaya ko po nagawa ilaglag sana c baby Kasi my probz po sa family nmin.nahihirapan po akung konte Kasi walang nakakaalam Na buntis ako maliban sa Isa kung pinsan.wala po akung mapag tanungan tungkol dito sa ginawa ko.buti nlang po nakita ko tong app.ummm kaya dun muna po ako sa pinsan ko habang pinag bubuntis ko c baby.ngayon po,pano kaya gagawin ko para maging normal c baby😢 makapit po sya kaya diko na tinuloy pa ang pag palaglag sakanya.paadvice nman po sa my Alam.maraming slamat po.

15 Các câu trả lời

nakakairita yung ganyan e okay lang naman makipag sex ka pero sana gumagamit kayo ng protection kung di kayo handa, same case sa pinsan ng jowa ng kapatid ko nilalaglag nya talaga yung bata at ininuman nya ng coamoxcilav yung bata knowing na buntis sya, now yung baby andun sa kapatid ko. sobrang inis ako dun sa babae na di nagiisip ng ayos lahat ng baby blessing yan. Kung ayaw mag anak be responsible hindi kasalanan ng bata at pag nalaman yan ng bata satingin nyo ba gugustuhin nya din na kayo ang naging magulang nila? right now yung baby ay sakitin may nadetect din sa dugo nya na bacteria. But still were hoping for his recovery

3y trước

11 months na to. Ngayon buntis ulit siya. Sa pinsan pa niya na buo. Nag tatanong kung walang effect sa baby pag pinsan daw na buo. Kaloka si girl. 😱 kawawa mga anak niya. Mali nagiging desisyon ng mama nila.

mag punta ka agad sa OB. pag para sayo , para sayo talga mommy, share ko lang yung bff ko nanganak na nung nov. 19 ininuman nya din ng gamot un kala nya nga nalaglag na ung baby pero nung nov. 19 daw bgla pumutok panubigan nya tapos may baby na haha good thing completo at normal naman si baby even though wala ni isa sya check uo ni vitamins haha di nya kasi alam na natuloy pagbubuntis nya . blessing yan mga baby kaht na subrang komplikado ng sitwayson mo ngayon magiging ok din ang lahat sabayan mo lagi ng pray 😍 good bless and be safe

4y trước

hindi nya din alam panubigan yun kala nya ihi lang. lumaki tyan nya pero kasi normal lang saknya na malaki tyan nya kasi talagang lakihin tyan nya actually before sya manganak tumawag sya sakn nov. 4 nakikipag inuman pa sya kasi bday ng kapatd nya as in wala syang idea dinadalaw dalaw nya pa nga ako dtu sa bahay namin kasi buntis ako yun pala mauunahan nya pako manganak haha . kaya mommy pray ka lang para sayo talaga si baby alagaan mo nalang sa check up at vitamins ngaun.

Accept life's blessings from God po mommy... Di lahat nabiyayaan agad2... Kaya kahit may problema ka.sa family mo, wala pong kasalanan si baby... At lalong wala po tayong karapatan para tanggalin sila sa ating sinapupunan. Whatever challenges you are facing right now po, mas malaki parin po ang biyayang natatanggapnnatin mula sa Diyos araw2... Embrace life's difficulties po, kasi those were given to make you stronger and braver. Love your baby po, , , that's a gift.

nung niregla ka marami bang lumabas? pacheck up ka girl para maresetahan ka ng vitamins ni baby. normal lang matakot ganan din ako nung una. hindi ko matanggap kase hindi pa kami parehas stable ni jowa pero inisip namin na yung blessing ay walang pinipiling panahon. lahat is right time. 😊 kaya mo yan sis. stay strong para kay anak mo. sana maging ok lahat. sana ok si baby. sana maging ok ka din.

Para sayo po talaga yan si baby.. Pa check up ka po at sabihin mo sa po sa OB mo kung anong ginawa mo para mas maalagaan po si baby.. Doblehin nyo po ang ingat at alaga habang nasa loob pa sya ng tyan nyo ha.. At higit sa lahat mag dasal po kau 🙏🙏🙏

4y trước

slamat po ❣️

sis same situation tayo 😭 sana nandito pa yung sender .... ganyan din ginawa ko as in . pero makapit si baby . im in 6month pregnancy now . hoping okay si baby pag labas .... kamusta po yung baby mo sis ? please enlighten me . sobrang praning ko na 😭

12mo trước

mami musta na bb nyo po

blessing yan mami. di yan ipapagkatiwala ni God kung hindi mo kakayanin. pa check up kana ASAP para ma check si baby at mabigyan kana ng mga vitamins para maging healthy kayo ni baby mo. God Blesses you.

Consult an OB po mommy.. Kasi may abortifacient effect po ang cytotec.. Hindi po natin alam kung ano magiging effect nito kay baby.. Blessing po yan si baby.. Sana hindi na lang po kayo uminom..❤️

pacheck up tas pag may ob kana sabihin mo lahat yan ginawa mo baka sakaling may mga idea sya para agapan ang baby na di mapano, meant to be na kasi ang baby sayo kaya siguro di sya nalaglag

4y trước

opo slamat po te 💙

sis ?? kamusta po ?? ok po ba c bb mu ng mailabas ?? wala bang komplikasyun??