MATBEN AND CALAMITY LOAN

Respect my inq. Ask ko laang po since malapit na po ako manganak at may incoming matben po ako na makukuha makaka affect ba sa matben amount kung kukuha din ako ng calamity loan? Base sa SSS portal 16k daw makukuha ko sa calamity loan yun na ba talaga amoint na makukuha ko kahit may bal. Pa ako sa SSS salary loan? TIA

2 Các câu trả lời

hndi po maapektuhan ang matben kasi benefit sya, sa loan mo naman, yes kahit may salary loan ka pa makukuha mo ng buo ang calamity pero kung calamity ang una mo niloan, ibabawas yun sa salary loan mo.

Wlaa pong effect.

4y trước

Sorry po salamat po