reseller

May reseller po ako matagal na sya kaso nagstop lang dahil mas priority nya ang work nya hindi ko sya pinilit mag online seller and now po nag message sya na mag oonline daw ulit sya so sabi ko ok. Maganda yan para may extra income sya. Nagpa reserve sya sakin allmost 10k tutal sabi ko onhand naman mga inorder nya kaya mapapabilis ang ship sabi nya july 1 ipapadala nya yung bayad so ako nag expect sabi ko hindi ko na sya ibibigay sa iba next na deliver nalang yung sa iba nag confirm sya ng order 3x ko pa nga inulit sa kanya mga order nya pinicturan ko pa. Sabi nya pa. Sis papic ako bawat isang product ipopost ko kasi. Sabi ko. Sa wall ko sis madami dun Sabi nya. Sige sis. Nag post sya nakita ko may mga umorder sa kanya mga nag comment july 1.na sabi ko sis mga what time po ipapadala yung pera para maiship ko na po 2pm po kasi cut off ko. Sabi nya. Sis ok lang ba utang muna na short kasi ako eh. Me.ay sorry sis no work no pay kasi asawa ko alam mo naman may crisis ngayon eh pasensya kana. Sya. Sige na sis sa sahod babayaran kita may mga umorder naman na sakin ipapadala ko agad. Me.sorry talaga sis kung dati napapautang kita ok lang kasi may work asawa ko now kasi wala eh pinapaikot ko lang puhunan ko. Sya. Sige na sis matagal mo naman na ko reseller. Me.sorry talaga sis yung iba din hindi ko mapautang kasi gipit talaga ngayon mahirap pa kumuha ng stocks. Sya.sige sis hindi ko muna kukunin wala kasi ako pera. Me.(paano to nakareserve na sakanya to pero syempre baka wala talagang pera kaya binigay ko sa iba na ) Sige sis😔 Sya.chat nalang kita sis kapag may pera na ko. Me:sige po. July 5. Nakita ko nag post sya. Salamat sa mga buyer ko sa uulitin. One of may reseller nagsabi sakin. Madam sa iba sya kumuha ang mahal daw kasi ng sayo kaya pa nagtatanong tanong sya dati ng price. Me. Anong date sya nagtatanong? Reseller:july 3 yun eh. Nagulat ako kasi nagdeal na kami july 1. Haist pero ok lang mas marami pa naman darating dyan😊 And kagabi ko nag chat po pala sya. Sabi nya. Sis paano ba malalaman kapag fake yung product na to? Me: iba packaging sis ganito kasi sa orig. Sya.ay ganun ba pinadalhan kasi ako ng kapatid ko try ko muna daw bago ako mag benta fake pala to ang dami pa naman sige sis kaya pala mura nya daw nabili sa lugar nila. Me.ok lang sis😊 Kukuha na daw po sya sakin pero sinabi ko wala ako onhand alam nyo po kung bakit hindi sa inaayawan ko ang grasya may pagkakataon po kasi na may hawak silang fake tapos kukuha sila.sa legit seller tapos sasabihin nila fake naibigay so kami dahil ayaw na namin ng gulo at ayaw namin masira name namin papalitan nalang namin.

2 Các câu trả lời

Good decision po yan momsh! Kapag may nawala, may mas malaking dadating 😊 👍👍 Goodluck po sa business 😊

Tama lang din sis :)