Required po ba talaga ang pcv vaccine? Not available po kasi sa center kaso ng mahal naman sa pedia :( e 3 shots yon diba butas ang bulsa thank you po in advance

5 Các câu trả lời

kami sa center kami nag pa pcv, wala silang stock pero pwede silang umorder for you tas sila mag iinject,kaso di free. ask niyo nalang po kung pwede , nasa 3500 lang binayaran kung sa pedia kasi nasa 4500

Better safe than sorry I think. Sabi dito pneumococcal infections can lead to pneumonia and meningitis!! https://www.nhs.uk/conditions/vaccinations/pneumococcal-vaccination/

yes importante yan..ako lge sa pedia mahal nga kc 4k.pro pra nmn sa kaligtasan ng mga baby natin kya tiis tiis nlng muna kesa magksakit c baby..

lahat po ng vaccine importanteng meron si baby. prevention is better than treatment. isipin niyo n lng mommy na investment para sa health ni lo.