swab test

Required na po ba magpa-swab test pag manganganak ngayon? If yes, how much po?

78 Các câu trả lời

depende.kung cs ka nid mgpaswab test pag normal delivery nman x-ray lang.un Ang sabi ng napagtanungan ko.dito nga lang un samin depende siguro yan Kung San ka manganganak

saan po mag papa sched ng appointment? malapit na din po kasi akong manganak naghahanap po ako ng rapid testing center. sabi po sa nodado daw po ako pumunta

4y trước

ah sige po salamat

libre lng po sa mga accredited ni philhealth kkpaswabtest ko lng last friday dhil nkasched nko ng cs ngayong friday wala ako binyran sa swabtest ..

yes po required bago manganak..ako kse s ospital kung san manganganak dpat dun magpa swab test tas rapid test pra s ksma mo mgiging bntay s ospital.

Yes po kadalasan po required gaya ko. 4500 po binayaran ko sa hospital kung saan kami nagpaswabtest ni mister pero sa iba po puro 5k ang amount.

yes po, on my case sa Mega Swabing Center in MOA kami nagpaswab ni hubby nung malapit na ko manganak, nakadalawang swab kami 😊

3y trước

hi mommy pagnagamit muh na po ba Ang philhealth sa swabbing pwedi pa bi bang ulit gamiton Ang philhealth?

dpende po sa hospital.kc sa fabella khit alang kang swab tatanggapin ka pa din.libre po swab hingi ka lng po ng form sa center🙂

yes kc po ako nag required na ung ob ko nang swabtest bukas ako mag pa swabtest 4k d2 sa private hospital I'm 36weeks preggy

Yes, required na po sya ngayon. Price depends po kung saan kayo magpapa swab test. Prepare at least 4,000 pesos.

FREE 500 pesos thru GCASH🥳 Download this FREE APP👇 https://goo.gl/eTHTya Enter code = vZLZXBB to get 500 points 🥳🥳🥳

3y trước

really