Maternal Milk

Required ba uminom ng maternal milk? Sabi kasi ni OB kung ayaw maging retarded si baby need uminom, kung wala pambili gawan paraan#advicepls

42 Các câu trả lời

Milk kaso helps the growth of the baby. kung di naman matolerate amg vanilla flavor meron naman po other flavors like choco or coffee. pwede din naman po calcium tablets free sa mga health center.

Aq nga walng ininom na vitamins at gatas para sa buntis nung pinag buntis q yung bunso q,, pero normal namn po sya nung pinanganak q sya kc binawi q nlng sa mga pagkain ng gulay at prutas,,

Palit ka nalang ng OB mamsh. Ako hindi nainom ng maternal milk pero ang dami kong prenatal vitamins na reseta ng doctor. Di siguro ako binigyan ng milk kasi pre-diabetes na ako eh.

Nag mi.milo lng po ako every morning, and fresh milk in the evening. I already asked my ob sa iniinom ko okay lng daw as long as tinatake ko yung calcium supplements ko. 😀

luh. paladesisyon ob mo 😂 ako nga bear brand lang ininom ko pero ok lang daw yun sabi ng ob ko basta tinetake ko mga vitamins ko. wala ka po bang health issues mamsh?

never ako sinabihan ng OB ko na uminom ng maternal milk. Fresh milk lang daw ok na basta non fat/low fat at nag tetake ako ng vitamins. magpalit na po kayo ng OB!

di sya recommended since nakakataas ng sugar. Basta may iniinum kng calcium na vitamins keri na yon. Yung mental retardation nakukuhanyan kung may lahi kayo

Hindi ako uminom ng maternal milk nung buntis ako kasi lactose intolerant ako. So far okay naman anak ko. Pero nagtake ako ng calcium tablets.

Not true po. Inask ko din OB ko kasi lactose intolerant ako, sabi niya okay lang naman pero niresetahan nya ko calcium meds sabay sa vitamins

baka may binebenta kasi xang milk mii😂.. ako never nmn ako uminom ng maternal milk wala nmn akong anak na retarded...